:: Trang chủ

Tôi giàu

Tôi giàu


- Tôi có một con trai 8 tuổi và một cô con gái 2.5 tuổi – Hai đứa con mỗi đứa một kiểu và đều ngoan. Con trai biết nói là ba đi làm nhiều thế có mệt không? Con massage cho ba nhé! con gái biết nói: Con yêu ba lắm! Tôi giàu về con quá rồi!


- Tôi có một người vợ, đi làm thì được người khác ngưỡng mộ về tâm, tầm và tài về nhà thì hi sinh, yêu thương chồng, con, nhẹ nhàng có, mãnh liệt có, yếu đuối có, kiêu sa có, vị tha có, sẻ chia có… Tôi quá giàu về vợ!


- Tôi có một doanh nghiệp, nhỏ 30 nhân viên: Họ có thể chia sẻ những chuyện thầm kín với tôi (như quan hệ vợ chồng, khúc mắc trong cuộc sống) họ có thể nói thẳng với tôi về quyền lợi và trách nhiệm, họ có thể ăn, tám chuyện trong giờ làm, họ có thể khen và chê tôi không ngại, họ xem công ty như nhà của họ. Tôi giàu về nhân viên.


- Doanh nghiệp của tôi đang bán một sản phẩm dẫn đầu thị trường về thương hiệu cũng như số lượng, mọi người đều cho là tôi đã làm được những điều tốt cho ngành. Tôi giàu về uy tín.


- Doanh nghiệp kinh doanh hàng chất lượng, uy tín, xuất nhập khẩu rõ ràng, minh bạch, đóng thuế đầy đủ. Tôi giàu về trách nhiệm xã hội.


- Tôi cố gắng chăm lo cho nhân viên của tôi có một cuộc sống khá hơn, thu nhập cao hơn mức bình quân của ngành cho dù là doanh nghiệp khá nhỏ, vẫn thường xuyên hỗ trợ người nghèo. Khá giàu tình nghĩa !


- Bạn bè tôi nhiều, mặc dù ít gặp nhau, nhưng mỗi khi gặp nhau là bao nhiêu chuyện kể không hết, mày – tao thoải mái. Nhiều đối tác xem như bạn, bạn cũ, mới… hầu như đều thích gặp nhau. Tôi giàu bạn bè !


- Gia đình tôi, gia đình vợ tôi : tôi yêu thương từng người và họ cũng vậy đối với tôi, mấy đứa cháu mê chú lắm ! – Tôi giàu tình yêu gia đình.


- Thỉnh thoảng tôi có đi giảng về kỹ năng (dạy với trường tôi chính thức là giảng viên thì lấy tiền, còn dạy cho bạn bè đối tác thì miễn phí) và thấy sướng nhất là những người trong lớp của mình có thay đổi để tốt hơn và mình cũng học được nhiều từ họ. Tôi giàu tình đồng loại.


- Tôi thích nghe nhiều loại nhạc: tiền chiến, cách mạng, trẻ, nhiều khi có cải lương, dân ca và chèo… Tôi thích đọc sách: đa số về kinh tế và phát triển nội lực… Tôi thích xem phim Mỹ và cả Hàn Quốc (phim loại này thì chỉ khi có thời gian), thỉnh thoảng làm thơ tặng vợ (vợ thích, không biết có hay không), tôi đang học đánh đàn guitar. Tôi giàu có về tâm hồn.


- Tôi tập thể dục mỗi buổi sáng (trừ thứ 7 và chủ nhật) và có thể đến lớp con trai để cổ vũ mỗi khi con có sự kiện gì trong trường, có thời gian về ăn cơm trưa với vợ, hầu như tối nào cũng về nhà với con gái, có thể chở con trai đi chơi cả buổi sáng ngày làm việc thường hoặc đi du lịch trong những ngày thường… Tôi khá giàu có về thời gian.


- Tôi cao 175cm và nặng 83kg, cơ nhiều hơn mỡ, số đo 3 vòng khoảng 100-85-100. Vừa rồi đi khám sức khỏe tổng quát thì mỡ trong máu hơi cao, gan hơi nhiễm mỡ, sỏi thận 4mm… Nhìn chung là khá giàu về sức khỏe !


- Tôi có nhà, xe hơi, có đất để dành, có căn hộ cho thuê, có tiền trong tài khoản. Tôi khá giàu về tài chính.


- Tôi vẫn cố gắng làm việc, mình có giá trị nhiều, không xài sẽ phí, mặc dù hơi lười hơn trước đây rồi nhưng vẫn giàu nghị lực.


Tôi là thế đấy, năm 2016 này tôi có nhiều dự định trong đó có dự định sắm 1 chiếc xe hơi cao cấp, có thể lúc đó tôi sẽ bổ xung thêm cho tôi một từ giàu nữa đó là giàu lòng vị tha với những người chỉ trích tôi giàu trong khi họ và những người khác còn nghèo !


Chúc mọi người ai cũng giàu !


Thân,
Minh Nho----------------------------------------------
« Trở lại
Các tin khác
· 9 Bí quyết chốt sale thành công
· Tôi giàu
· Vị tỷ phú ẩn danh ở Việt Nam
· Warren Buffett và 8 chiến lược đầu tư thành công
· Túi khôn: Những kỹ xảo trên thương trường
· Từ phá sản thành triệu phú trong 6 tháng
· Từ đáy xã hội thành người giàu nhất Trung Quốc
· Tôi đã thay đổi suy nghĩ và thành triệu phú ở tuổi 22
· Tôi đã học thành triệu phú bán hàng như thế nào
· Những người thành công nhất thế giới không làm một mình !
· Những cách sinh ra tiền kể cả trong khi ngủ
· Người giàu thành công nhờ đâu ?
· Xé nhỏ báo giá : Thủ thuật kinh doanh
· Lợi ích khi trở thành doanh nhân
· Lời khuyên của 10 tỷ phú dành cho thế hệ trẻ
· Làm thế nào để trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của bạn
· Khởi sự từ việc nhỏ để thành công lớn
· Khởi nghiệp không cần đến tài năng
· Giữ chân khách hàng
· Dám nghĩ lớn : Phương cách để đạt mục tiêu cao nhất
· Báo Nga viết về người giàu nhất Việt Nam - Tỷ phú Phạm Nhật Vượng
· Tỷ phú gốc Việt lừng danh đất Mỹ từng 15 lần xin việc thất bại
· 5 điều nên loại bỏ ở nhà đầu tư trẻ tuổi
· 7 điều để đạt được thành công
· Làm gì để nhanh giàu ?